Thiết bị nội soi công nghiệp

Thiết bị nội soi công nghiệp – máy nội soi công nghiệp là thiết bị dùng để kiểm tra bên trong những chỗ mà mắt thường khó nhìn thấy, không thể nhìn thấy trực tiếp được hoặc khó tiếp cận để xác định rõ điều kiện hoạt động, tình trạng hiện tại cũng như những hư hỏng của máy móc mà không cần phải tháo rời chúng ra. Các thiết bị này thường sử dụng quang học soi chiếu trong công nghiệp, có thể luồn vào những vị trí nhỏ sâu bên trong các chi tiết mà các thiết bị kiểm tra khác không thể với tới được. Với đầu ra là hình ảnh, video quan sát rõ nét mẫu quan sát bên trong. Vì thế nên được ứng dụng rộng rãi để kiểm tra bên trong động cơ ô tô, xe gắn máy, máy bay, các đường ống dẫn dầu, ống dẫn khí gas, bên trong cánh lá tua bin, các lỗ nhỏ trên các vật đúc…

thiết bị nội soi công nghiệp rõ nét
Sử dụng thiết bị nội soi trong công nghiệp

Ứng dụng trong đa dạng lĩnh vực của thiết bị nội soi công nghiệp

Với công dụng tuyệt vời của mình, thiết bị nội soi công nghiệp rõ nét được sử dụng rất nhiều trong đa dạng lĩnh vực, đặc biệt là trong công nghiệp. Sau đây là một số ứng dụng chính của loại thiết bị này.

  1. Quan sát chi tiết linh kiện, chi tiết máy: Bản chất các linh kiện rất nhỏ nên mắt thường khó có thể phát hiện nơi bị lỗi hay khi lắp ráp xong muốn kiểm tra chất lượng, thiết bị nội soi công nghiệp rõ nét sẽ giúp bạn quan sát và kiểm tra với hình ảnh chân thực nhất.
  2. Kiểm tra các hệ thống của ô tô ở những nơi nhỏ và hẹp nơi mà mắt thường hay ta không thể coi được. Mau chóng khắc phục nơi bị lỗi giúp hệ thống hoạt động một cách bình thường lại, tránh, mất thời gian của người sửa chữa và khách hàng.
  3. Kiểm tra được hệ thống tòa nhà như đường dây điện âm tường, đường ống dẫn khí, khi đường nước bị rò rỉ,… mà không cần phản tháo dỡ một khoảng lớn để tìm ra chỗ lỗi. Bảo đảm được an toàn và hoạt động sinh hoạt diễn ra bình thường.
  4. Hỗ trợ y tế trong việc phát hiện ra bệnh lý của bệnh nhân mà không cần phẫu thuật như tá tràng, tai mũi họng, dạ dày,… Có thể hỗ trợ các y bác sĩ trong việc phát hiện các bệnh và điều trị nhanh chóng hơn.
thiết bị nội soi công nghiệp rõ nét
Menu điều khiển trên màn hình hiển thị

Máy hút khói công nghiệp Ống hút khói BBQ

vận chuyển container bằng sà lanvận chuyển hàng hóa bằng sà lan
028-3911-2006